MỸ PHẨM CHARME

Charme Iris Charme Iris Nước hoa Charme Iris mang đến một nguồn gió mới với sức sống mãnh liệt, tươi trẻ và sôi động không kém phần cuốn hút. Cổ độc đáo cho của mùi nước hoa này khiến cho phái mạnh bật lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đây là sự lựa chọn chính xác khiến bạn hài lòng nhất! S000049 MỸ PHẨM CHARME 330.000 đ Số lượng: 100 Chai

Charme Iris

Đăng ngày 15-03-2019 03:48:05 AM - 18 Lượt xem

Mã sản phẩm: S000049

Khối lượng: 30 ML
Nước hoa Charme Iris mang đến một nguồn gió mới với sức sống mãnh liệt, tươi trẻ và sôi động không kém phần cuốn hút. Cổ độc đáo cho của mùi nước hoa này khiến cho phái mạnh bật lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đây là sự lựa chọn chính xác khiến bạn hài lòng nhất!

Giá bán: 330.000 đ


Hứng khởi ngày mới cùng nước hoa charme Iris

Nước hoa Charme Iris mang đến một hương thơm diệu kỳ, vừa hứng khởi không kém phần quyến rũ, đầy mạnh mẽ của phái mạnh; phù hợp với độ tuổi trên 25. Lần đầu tiếp xúc bạn sẽ cảm nhận được mùi hương gỗ nồng thơm, dịu dàng, đánh bật đẳng cấp của phái mạnh.

Cảm nhận kỹ hơn sẽ thấy thoang thoảng hương hoa cỏ tươi mát, dịu dàng, thơm ngát – đặc trưng mùi Floral – mùi hương của các loại lá , hương cỏ, có mùi của hoa của thiên nhiên, lãng mạn. Làm tăng cường sinh lực và tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản,… Vì thế, siêu phẩm này thuộc phong cánh: tươi mới, nồng nàn và  mạnh mẽ.

Đến với mùi hương của nước hoa Charme Iris, đầu tiên ta cảm nhận được hương vị cam Bergamot và bưởi. Được biết, cam Bergamot mang hương vị giống chanh nhưng thơm hơn nhiều, thuần khiết đến từ Calabria, Italy – Là nơi sản xuất tinh dầu thuộc hàng lâu đời, nó phảng phất vẻ tươi mới cùng vị cay nhẹ nồng nàn.

     

 

Sản phẩm cùng loại