MỸ PHẨM WYNN

Kem Chống Nắng Wynn Kem Chống Nắng Wynn Kem chống nắng trắng da Wynn Hàn Quốc giúp ngăn chặn sự tấn công của các tia tử ngoại và bảo vệ da tối ưu khỏi các tác nhân xấu từ môi trường S000044 MỸ PHẨM WYNN 329.000 đ Số lượng: 150 Chai

Kem Chống Nắng Wynn

Đăng ngày 27-02-2019 10:07:20 PM - 74 Lượt xem

Mã sản phẩm: S000044

Khối lượng: 70 g
Kem chống nắng trắng da Wynn Hàn Quốc giúp ngăn chặn sự tấn công của các tia tử ngoại và bảo vệ da tối ưu khỏi các tác nhân xấu từ môi trường

Giá bán: 329.000 đ


Da bắt đầu lão hóa là khi chúng ta thấy trên da xuất hiện các đốm nâu, xạm và có sự xuất hiện của nếp nhăn, da khô, sần… Và nguyên nhân dẫn đến quá trình lão hóa da là rất nhiều, và một trong số nguyên nhân đó là do chúng ta không sử dụng kem chống nắng hoặc sử dụng sai cách khiến da không những không được bảo vệ mà ngược lại còn khiến da chúng ta vô tình bị tổn thương và xấu đi.

Chính vì vậy cho dù bạn có sử dụng kem chống nắng nhưng sử dụng sai cách hoặc sản phẩm chống nắng chưa đủ tốt với các chỉ tiêu chuẩn phù hợp với làn da, nhất là vào mùa hè khi cái nắng càng trở nên gay gắt. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được những lỗi khi sử dụng kem chống nắng cũng như cách khắc phục tình trạng sai lầm này:

Chỉ sử dụng kem chống nắng khi thời tiết nắng gắt:

Thông thường thì đa số chúng ta vẫn luôn áp dụng cách sử dụng kem chống nắng chỉ khi chúng ta đi ra ngoài trời nắng gắt , tuy nhiên có một điều có thể bạn chưa biết đó là ngay cả khi trời mát,không có ánh nắng nhưng tia tử ngoại thì vẫn không hề mất đi. Chính vì vậy mà tia UV luôn có trong môi trường ban ngày không kể trời mát hay nắng chúng vẫn xuất hiện, và ngay cả ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử cũng có thể khiến da của chúng ta xạm đi và dẫn đến lão hóa da sớm.
 

Không sử dụng kem chống nắng hằng ngày:

Có lẻ rất ít bạn áp dụng việc dùng kem chống nắng hằng ngày ngay cả khi bạn không đi ra trời nắng gắt. Phần lớn thì chúng ta thường hay sử dụng kem chống nắng vào các thời điểm như đi chơi biển, tham gia hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời dưới cái nắng gay gắt. Nhưng sau khi đọc bài viết Hường Liya Shop chia sẻ xong, tin chắc rằng bạn sẽ thay đổi thói quen sai lầm này. Vì bạn cần hiểu rằng thực chất công dụng của việc dùng kem chống nắng là để chống lại tia cực tím vô hình, chứ ko phải đơn giản chỉ là để tránh né cái nắng chói trang.

Thoa kem sai cách làm giảm tác dụng:

Thông thường kem chống nắng có thể bảo vệ da được tối đa 3 giờ. Nguyên nhân là do trong quá trình hoạt động lớp kem chống nắng đã bị trôi bớt do nhiều yếu tố như mồ hôi, dầu nhờn tiết ra… Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, các chuyên gia luôn khuyến cáo chúng ta nên thoa lại kem cách lần thoa trước 2-3 giờ.
Và việc sử dụng kem chống nắng tiết kiệm quá ( không đủ lượng kem cần thiết đủ để chống nắng ) dẫn đến không hiệu quả mà còn lãng phí. Chính vì vậy ngay hôm nay hãy dùng cho đủ lượng tốn nhưng hiệu quả nhé!

     

 

Sản phẩm cùng loại