Giới thiệu

Chính sách bảo hành/bảo trì

Chính sách bảo hành, bảo trì khi khách hàng mua theme tại www.web360do.com

1 Bảo hành

Sản phẩm mua trên web360do.com mặc nhiên được bảo hành trọn đời (có phí và miễn phí).

Thời gian bảo hành miễn phí: theo thời gian ghi trên trang mô tả sản phẩm hoặc mặc định là 1 năm nếu sản phẩm không ghi thời gian bảo hành.

Khách hàng phải nộp tiền gia hạn bảo hành thêm ngay khi hết hạn bảo hành miễn phí. Bảo hành thêm được tính từ thời điểm hết hạn Bảo hành miễn phí.

Trường hợp khách hàng nộp phí bảo hành bị gián đoạn, phí hỗ trợ sẽ được áp dụng theo từng yêu cầu hỗ trợ của khách hàng như một dịch vụ phát sinh. Nhân viên kinh doanh sẽ báo cho quý khách cho từng trường hợp cụ thể.

Phương thức bảo hành thực hiện thông qua hệ thống bảo hành online 24/7 tại địa chỉ: http://support.web360do.com. Khách hàng mua sản phẩm trên Web360do.com sẽ sử dụng chính tài khoản mua hàng để yêu cầu support tại địa chỉ.

Thời gian phản hồi cho yêu cầu bảo hành là trong vòng 24h làm việc (tính theo giờ hành chính).

Các dịch vụ bảo hành bao gồm việc sửa lỗi phần mềm do Web360do.com xây dựng và không bao gồm việc xử lý các tình huống xảy ra do nguyên nhân là lỗi chương trình khác, phần hệ thống, phần mềm hệ điều hành, phần mềm mạng, hay những lỗi do môi trường, vận hành, dữ liệu và lỗi phần cứng.

Trong trường hợp yêu cầu bảo hành của khách hàng bao gồm các yêu cầu phát sinh ngoài dịch vụ bảo hành (lỗi phát sinh không bắt nguồn từ phần mềm), khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán thêm chi phí bảo hành. Chi phí này sẽ được Web360do.com thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành công việc.

2 Bảo trì

Tất cả các theme tại www.web360do.vn đảm bảo nguyên bản, không chứa mã nguồn độc hay mã quảng cáo.
Trong quá trình xem web mẫu (web demo), nếu thấy có lỗi hoặc những điểm chưa hợp lý. Quý khách vui lòng góp ý để chúng tôi hoàn thiện mẫu thiết kế web.
Nếu lỗi phát sinh do mã nguồn theme, chúng tôi sẽ gửi bản vá lỗi ngay khi nhà sản xuất theme cung cấp bản vá lỗi.
Nếu lỗi phát sinh do những đoạn code chúng tôi viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ fix lỗi trong vòng 1 tuần kề từ ngày
Chúng thôi không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do úy khách cài thêm plugin không tương thích… . Quy khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố.