2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Dịch vụ web

Phát triển nội dung website - Dịch vụ Quản trị website

Thứ sáu - 20/04/2018 03:56
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Việc trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh cần người chuyên nghiệp và chi phí hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ dịch vụ quản trị nội dung website: 100.000vnđ / 1 bài viết
Phát triển nội dung website - Dịch vụ Quản trị website

Dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website Với dịch vụ này, chuyên viên của Web360do.vn sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.
Nội dung thông tin cập nhật lên website:

Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word, ảnh định dạng JPG, PTS…)
Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.

Hình thức chuyển thông tin:

Qua email, qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh…
Chuyển giao thông tin trực tiếp tại Web360do.vn.
Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của Web360do.vn có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành TP.HCM).
Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Web360do.vn sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin. Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Web360do.vn cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với Web360do.vn Dịch vụ quản trị nội dung website:
Gói cơ bản: Chi phí  499.000đ/tháng không quá 30 bài viết nội dung , nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email theo đúng định dạng. (Word, JPG, PNG)

Gói nâng cao: Dịch vụ quản trị nội dung website: 999.000đ/tháng không quá 65 bài viết nội dung , nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp theo đúng định dạng.(Word, JPG, PNG)

Gói chuyên nghiệp: Dịch vụ quản trị nội dung website bán hàng: 1.999.000đ/tháng không quá 120 bài viết nội dung , Xử lý hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty – Không quá 20 tấm (Đưa lên website).

Gói khác: Theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên.

Trân trọng & Hợp tác
Thiết kế Website | Quảng cáo Google
Phone: 0903 177 877
E.mail : mail@web360do.vn
Skype: tuantmsh

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877