Quảng Cáo Web

Dịch vụ SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thứ hai - 26/03/2018 01:04
SEO là quá trình ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của một trang hay toàn bộ các trang trong một website trên các công cụ tìm kiếm khi doanh nghiệp không trả phí cho việc quảng cáo. Đây thường được gọi là các kết quả tự nhiên, cơ bản. Nhìn chung, khi website của bạn đạt thứ hạng và xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm càng sớm thì khả năng nó thu hút được lượt người truy cập từ các công cụ tìm kiếm này sẽ càng cao. SEO có thể điều chỉnh các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm hình ảnh, địa điểm, video, các tài liệu học thuật, tin tức và các công cụ chuyên ngành cụ thể.
Dịch vụ SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN TẦM CAO MỚI

Web360do.vn có thể giúp bạn tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm và tăng traffic web cho công ty của bạn. Các kiến thức chuyên môn được cung cấp bởi các lập trình viên và copywriter của chúng tôi có thể đáp ứng toàn diện các nhu cầu từ các công ty với nhiều loại trang web phức tạp trong bất kì lĩnh vực nào.

Phân tích website

Đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích một website theo từng bước một để các từ khóa trên site có thể tương tác tốt hơn với các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp bạn có nhiều khách hàng, khách truy cập và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi nhiều hơn.

Tối ưu hóa on-page và off-page

Mục đích của việc tối ưu hóa on-page và tạo ra chủ đề phù hợp với các từ khóa mục tiêu của bạn. Công cụ tìm kiếm là các cỗ máy, các con bot, không phải con người… chính vì vậy bạn càn tuân theo các quy trình đã được nghiên cứu và xác thực bởi chúng tôi để khiến các cỗ máy này mang khách hàng đến trang web của bạn.

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi bắt đầu một dự án SEO, việc tìm hiểu quá trình SEO sao cho hiệu quả là rất quan trọng. Web360do.vn mang lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đầy đủ để có thể tiếp cận với các công cụ tìm kiếm.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Mật độ từ khóa cho bạn biết tần suất hay số lần mà một từ khóa xuất hiện trong toan bộ văn bản chứa từ khóa đó.

TỐI ƯU HÓA ONSITE

Tối ưu hoá onpage liên quan đến tất cả các biện pháp có thể được thực hiện trực tiếp trong trang web để cải thiện thứ hạng của nó.

XÂY DỰNG BACKLINKS

Trong lĩnh vực SEO, xây dựng liên kết mô tả các hành động được thực hiện nhằm mục đích tăng số lượng và chất lượng các liên kết dẫn đến một trang web bất kì.

BÁO CÁO VÀ PHÂN TÍCH

Phần báo cáo và phân tích SEO của chúng tôi bao gồm nhiều yếu tố như nội dung, cấu trúc các liên kết, các hoạt động truyền thông trên Internet và độ tin cậy của nó trên Internet.

 

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.com


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền
Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877