Tin tức thiết kế web

Tặng tên miền và hosting khí thiết kế web mới tại web360do.com

Thứ bảy - 01/06/2019 06:12
Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Web360do.com tặng miễn phí tên miền và hosting. Dành cho khách ha hàng thiết kế website mới.
Bảo Hành miễn phí 24 thánh.
Tặng tên miền và hosting khí thiết kế web mới tại web360do.com
Tặng tên miền và hosting khí thiết kế web mới tại web360do.com
Ưu Đãi Hấp Dẫn.

Nội dung chương trình trọn gói:

- Miễn phí máy chủ lưu trữ web (Hosting đặt tại Việt Nam ) – Không giới hạn băng thông, khuyến mãi 1 tên miền quốc tế (*.com, *.net, *.org, *.info). (Không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hoặc hình thức khác.)

- Website được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, mục tiêu nhắm đến lượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt sản phẩm Website của Web360do.com được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm về SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: GoogleBingYahoo…) đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

- Công nghệ thiết kế theo ngôn ngữ lập trình Web chuyên nghiệp: PHP, cơ sở dữ liệu MySql, Ajax, Jquery, Javascript… Các liên kết được tối ưu, thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất.

- Website được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng, chỉ cần một thời gian rất ngắn với sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên kỹ thuật bạn đã có thể quản trị website một cách thành thục.

- Khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn trên hệ thống của kho giao diện hoặc thiết kế theo mẫu mà khách hàng ưng ý.

- Thời gian xây dựng nhanh chóng: Trong 7 - 10 ngày, từ lúc 2 bên ký hợp đồng.

- Bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi duy trì trên hệ thống của chúng tôi. Web360do.com cam kết website hoạt động ổn định nhất.

 
khuyen mai 1 6

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin kính chúc quý khách hàng ngày càng thịnh vượng như ý.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền
Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877