2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Trung tâm Hỗ trợ khách hàng thiết kế Web

Trung tâm Hỗ trợ khách hàng thiết kế Web

Chào mừng Bạn đến với Trung tâm hỗ trợ khách hàng Web360do Co.,Ltd
Tại đây Quý khách hàng sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm và dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Trung tâm luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác về các dịch vụ liên quan đến thiết kế web. Chúng tôi làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 8h00 đến 11h30 và từ 1h00 đến 17h00..

Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website

Chúng tôi dựng sẵn những tổ hợp "câu hỏi - câu trả lời" cơ sở. Trước khi tìm đến các phương thức hỗ trợ khác, Quý khách vui lòng tham khảo công cụ này. Hãy Click vào đây để truy cập đến khu vực đăng những "Câu hỏi - Câu trả lời" cơ sở.

Trung tâm hỗ trợ trực tuyến Web360do Co.,Ltd     offline vi

Một hình thức đơn giản để nhận được câu trả lời nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các câu hỏi liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Tiện ích này được kích hoạt trong giờ làm việc hành chính của công ty. Ngoài thời gian này, Quý khách vẫn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi.

Hỗ trợ thành viên Web360do Co.,Ltd

Công cụ hỗ trợ dành cho khách hàng của Webnhanh có đăng ký tài khoản thành viên. Những câu hỏi cụ thể của bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trả lời nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Hãy Click vào đây để trải nghiệm tiện ích này.

Qua công cụ gửi thư phản hồi

Để tin chắc rằng câu hỏi của Quý khách sẽ được gửi đến đúng địa chỉ cần thiết, hãy sử dụng công cụ "Gửi thư phản hồi" trên website của chúng tôi. Hãy đừng quên khai báo địa chỉ email để chúng tôi có thể gửi thư trả lời đến Bạn. Hãy Click vào đây để truy cập đến công cụ này.

Gửi thư liên hệ cho phòng dịch vụ khách hàng

Quý khách có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng cách gửi thư thông thường - thông qua hộp thư điện tử cá nhân. Địa chỉ của chúng tôi là: mail@web360do.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỗ trợ trên Twitter Web360do Co.,Ltd

Chúng tôi sử dụng Twitter như một kênh để giải thích các thắc mắc, phản hồi của khách hàng. Bạn đang có một câu hỏi liên quan đến sản phẩm của chúng tôi? Cách đơn giản nhất là viết nó trên Twitter và chờ đợi sự phản hồi. Hãy Click vào đây để tìm đến chúng tôi trên Twitter.

Liên hệ thiết kế web qua Zalo, Viber...

Nếu bạn đã cài phần mềm Zalo, Viber, Tango..., hãy sử dụng nó để trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong giờ làm việc.

DĐ: 0903.177.877 (Mr Tuấn)

Email: tuantmsh@gmail.com
 

icon skyper support zalo icon 1
Hỗ trợ thiết kế web qua điện thoại

Nếu Bạn cần sự hỗ trợ bổ sung từ chúng tôi, hãy gọi điện trực tiếp đến một trong các số điện thoại sau đây:
+84-0903.177.877, +84-0937.054.076

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877